en-US en-US
Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ cho trẻ em có HCĐBKK tỉnh Thái Bình nhân Tháng Hành động Vì trẻ em năm 2018

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ cho trẻ em có HCĐBKK tỉnh Thái Bình nhân Tháng Hành động Vì trẻ em năm 2018

Cập nhật: 24/05/2018 - 16:40
Xem lịch sử tin bài

Sáng ngày 24/5/2018, nhân sự kiện tổ chức Lễ phát động Tháng Hành động vì trẻ em cấp tỉnh năm 2018 tại tỉnh Thái Bình, đồng chí Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tham dự và trao tặng số tiền hỗ trợ cho trẻ em tỉnh Thái Bình trong năm 2018 là 500 triệu đồng thông qua các chương trình, dự án của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Tham dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Nguyễn Văn Bái - Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh và đại diện các Sở, ban, ngành tại tỉnh Thái Bình.

Sáng ngày 24/5/2018, được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình, Sở LĐTBXH tỉnh Thái Bình đã tổ chức Lễ phát động Tháng Hành đồng vì trẻ em và Diễn đàn trẻ em cấp tỉnh năm 2018, với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”, nhằm để tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em nói chung. Tập trung vào việc đảm bảo cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số; bảo đảm thực hiện tốt hơn quyền trẻ em, đặc biệt là quyền tham gia và quyền bảo vệ trẻ em. Thúc đẩy việc phổ biến, giáo dục kiến thức cho cha mẹ, giáo viên, người chăm sóc trẻ em và trẻ em về kỹ năng phòng ngừa bạo lực, xâm hại trẻ em trong thế giới công nghệ số.

Đ/c Hoàng Văn Tiến - GĐ Quỹ BTTEVN phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ phát động Tháng Hành động vì trẻ em tại tỉnh Thái Bình

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã nhấn mạnh Tháng hành động vì trẻ em được tổ chức vào tháng 6 hằng năm là cao điểm để các cấp ngành, đoàn thể và toàn xã hội đẩy mạnh phong trào toàn dân chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em; tuyên truyền, phổ biến, vận động cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục, gia đình, cá nhân thực hiện chính sách, chương trình, kế hoạch, dự án, xây dựng các công trình và vận động nguồn lực cho trẻ em. Đồng thời, củng cố tổ chức bộ máy lĩnh vực trẻ em, phát huy sáng tạo các phương pháp huy động nguồn lực từ cộng đồng một cách hiệu quả hơn nữa để trợ giúp cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

đ/c Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ BTTEVN trao biển hỗ trợ  500 triệu đồng cho Quỹ BTTE tỉnh Thái Bình

Cũng tại chương trình, đồng chí Hoàng Văn Tiến đã đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao biển hỗ trợ số tiền 500 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thái Bình để triển khai hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn thông qua các chương trình, dự án năm 2018.

Đoàn công tác trao hỗ trợ cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Làng Trẻ em SOS Thái Bình

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân Tháng Hành động vì trẻ em tại tỉnh Thái Bình, sau khi kết thúc Lễ phát động, Đoàn đại biểu gồm các đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Nguyễn Văn Bái - Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Thái Bình và đồng chí Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và tặng bánh kẹo cùng số tiền 20 triệu đồng từ nguồn vận động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cho Làng trẻ em SOS Thái Bình để nâng cao chất lượng khẩu phần ăn cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Làng. 

Đoàn công tác đến thăm và trao tặng quà cho gia đình cháu Nguyễn Thị Minh Anh tại tỉnh Thái Bình

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động nhân Tháng Hành động vì trẻ em năm 2018 cùng ngày, Đoàn công tác đã trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà cho cháu Nguyễn Thị Minh Anh - sinh năm 2012 tại thôn Tiên Sơn, xã Vũ Chính, tỉnh Thái Bình bị bại não và khuyết tật vận động đã được hỗ trợ xe lăn do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vận động tổ chức Hope Haven tài trợ năm 2017./.
 Hình ảnh đến thăm gia đình cháu Nguyễn Thị Minh Anh
TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll