en-US en-US
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Lào Cai

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Lào Cai

Cập nhật: 23/05/2018 - 09:35
Xem lịch sử tin bài

Ngày 19/05/2018, Đoàn công tác do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã đến thăm, trao tặng học bổng cho 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhân Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Công ty TNHH tổng hợp Minh Đức tại tỉnh Lào Cai. Cùng tham dự chương trình có đồng chí Hà Thị Nga - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Lào Cai, lãnh đạo Phòng Thương mại công nghiệp Việt Nam, đ/c Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ BTTEVN cùng đại diện lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh Lào Cai và 200 đại biểu trẻ em có HCĐBKK.

Ngày 19/05/2018, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến tham dự Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức tại tỉnh Lào Cai. Tại chương trình, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng 200 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Lào Cai, trong đó có 50 em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai và 150 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tổng kinh phí hỗ trợ học bổng và quà tặng cho trẻ em là 200 triệu đồng từ nguồn vận động tài trợ Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Ngoài ra, Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức trực tiếp trao tặng 50 suất dụng cụ học tập cho 50 trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Lào Cai với số tiền hỗ trợ là 25 triệu đồng.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đ/c Hà Thị Nga và đại diện công ty Minh Đức trao học bổng cho trẻ em tại chương trình

Cũng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thay mặt Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức. Lãnh đạo tỉnh Lào Cai thừa ủy quyền trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức. 

Phó Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Công ty TNHH Tổng hợp Minh Đức - tỉnh Lào Cai

Bên cạnh những thành tích xuất sắc trong sản xuất và kinh doanh đã được ghi nhận là một trong doanh nghiệp điển hình của tỉnh Lào Cai, Công ty TNHH Tổng hợp Minh Đức còn tích cực tham gia công tác xã hội và các hoạt động từ thiện. Cụ thể hàng năm từ năm 2012 đến nay, Công ty TNHH Tổng hợp Minh Đức đều dành một khoản kinh phí từ 100 - 200 triệu đồng để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các vùng khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. 

Trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn với hơn 1,5 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khoảng trên 2,1 triệu trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, với phương châm hành động “TẬN TÂM – MINH BẠCH - KỊP THỜI – CÙNG THAM GIA” Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam mong muốn các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước có những đóng góp thiết thực, kịp thời giúp các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có môi trường phát triển và học tập ngày một tốt hơn.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll