en-US en-US
Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung trao tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung trao tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Cập nhật: 16/01/2020 - 16:07
Xem lịch sử tin bài

Nằm trong kế hoạch trao tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, chiều ngày 16/01 tại Hội trường UBND xã Nhân Mỹ (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam), đồng chí Đào Ngọc Dung - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH, Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã đến thăm và trao tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Nhân Mỹ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Cùng tham dự có ông Nguyễn Bá Hoan – Chánh Văn phòng Bộ LĐTBXH, ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đại diện lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh Hà Nam, xã Nhân Mỹ và nhà tài trợ Ngân hàng Shinhan bank Việt Nam.

Đến thăm các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại xã Nhân Mỹ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thể hiện sự xúc động và đánh giá cao các hoạt động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu của Chính phủ trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em, hỗ trợ thực hiện Quyền trẻ em tại Việt Nam. Đồng thời Bộ trưởng cũng chia sẻ và động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn luôn cố gắng phấn đấu vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung gửi lời chúc mừng năm mới đầm ấm, yên vui tới cán bộ và nhân dân địa phương. Đồng thời, mong muốn cán bộ và nhân dân phát huy truyền thống quê hương anh hùng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực thi đua lao động sản xuất, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh

Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung, Giám đốc Quỹ BTTEVN Hoàng Văn Tiến cùng nhà tài trợ Shinhan bank Việt Nam
trao tặng quà Tết cho trẻ em có HCKK xã Nhân Mỹ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Tại chương trình, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng đoàn công tác và các nhà tài trợ đã trao tặng 200 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại xã Nhân Mỹ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Tổng kinh phí trao tặng quà Tết cho trẻ em là 200 triệu đồng bao gồm 90 suất quà của Sở LĐTBXH tỉnh Hà Nam và 110 suất quà từ nguồn vận động nhà tài trợ Shinhan bank Việt Nam của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Ngoài ra, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cũng đã trao tặng 200 suất quà Tết (1,15 triệu/1 suất) cho người nghèo và 25 suất quà Tết (1 triệu đồng/1 suất) cho người có công với cách mạng.  

Bộ trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự chương trình trao tặng quà

Chương trình trao tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cũng nằm trong kế hoạch hỗ trợ quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên cả nước nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (từ 01/12/2019 - 30/01/2020). Các chương trình trao quà Tết của Quỹ BTTEVN đều có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Bộ LĐTBXH. Dự kiến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ trao tặng quà Tết cho hơn 8.000 lượt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên phạm vi toàn quốc với tổng kinh phí hỗ trợ là gần 6 tỷ đồng./.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll